Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Điểm chuẩn ngành Kỹ thuật Thực phẩm năm 2020

Ngành kỹ thuật thực phẩm là ngành học mà sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng giải quyết vấn đề liên quan đến quá trình sản xuất thực phẩm ở các cơ quan kinh doanh thực phẩm, các cơ sở nghiên cứu trong lĩnh vực thực phẩm.

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Kỹ thuật thực phẩm khi ra trường:

Sinh viên khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật thực phẩm có thể làm việc trong các lĩnh vực phân tích thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, công nghệ chế biến thực phẩm, cụ thể như:

+ Kỹ sư làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong nước và nước ngoài về lĩnh vực thực phẩm.

+ Làm cán bộ quản lý chất lượng tại các đơn vị tư vấn, thiết kế, lắp đặt dây chuyền sản xuất công nghiệp thực phẩm.

+ Làm việc tại các phòng thí nghiệm của nhà máy, bộ phận sản xuất và vận hành nhà máy, phân xưởng sản xuất.

+ Chuyên gia tại các cơ quan quản lý nhà nước về Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học...

 
STT Tên trường Mã ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn Ghi chú
Hiện điểm chuẩn của ngành chưa được công bố. Vui lòng quay lại sau!