Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Điểm chuẩn ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống năm 2020

Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành học chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng về văn hóa ẩm thực, quản lý các khâu về yến tiệc, hội nghị, tổ chức sự kiện. Sinh viên học ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng trong việc kinh doanh nhà hàng, phân tích du lịch, phương pháp xây dựng khẩu phần và thực đơn dinh dưỡng học.

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống khi ra trường

Với sự phát triển của đời sống xã hội cũng như nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, nhu cầu đi du lịch của người dân.  Các dịch vụ ăn uống, nhà hàng khách sạn tăng nhanh, đây chính là cơ hội nghề nghiệp vô cũng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống khi ra trường. Một số vị trí sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống có thể đảm nhận như: Chuyên viên tư vấn, tổ chức sự kiện, chuyên viên điều hàng các cơ sở kinh doanh ăn uống, chuỗi nhà hàng, quản trị nhà hàng, quản trị dịch vụ ẩm thực...
STT Tên trường Mã ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn Ghi chú
Hiện điểm chuẩn của ngành chưa được công bố. Vui lòng quay lại sau!