Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Điểm chuẩn ngành Khoa học chế biến món ăn năm 2020

Ngành Khoa học chế biến món ăn là ngành tập trung vào mỗi liên hệ giữa sản xuất, chế biến thực phẩm, việc xây dựng khẩu phẩn và chết độ ăn uống hợp lý với sức khỏe con người. Sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn sẽ được trang bị kiến thức về dinh dưỡng, thực phẩm, ẩm thực để đánh giá, thiết kế sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực phẩm.

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn khi ra trường:

+ Làm việc tại khoa dinh dưỡng tại cơ sở chăm sóc sức khỏe, trung tâm y tế dự phòng, bệnh viện

+ Làm việc tại các tổ chức phi chính phù trong và ngoài nước

+ Giảng viên đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng trong nước...

+ Chuyên gia dinh dưỡng, nghiên cứu phát triển sản phẩn tại công ty, cơ sở sản xuất thực phẩm.
STT Tên trường Mã ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn Ghi chú
1 Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM 7720498 A00, B00, A01, D07 20 Xét học bạ