Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Điểm chuẩn ngành Công nghệ và kinh doanh thực phẩm năm 2020

Ngành Công nghệ và kinh doanh thực phẩm là ngành làm về lĩnh vực bảo quản, chế biến nông sản. Thực hiện các quy trình kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến, nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngành Công nghệ và kinh doanh thực phẩm là ngành được ứng dụng đa dạng, tất cả những vấn đề liên quan đến an toàn thự phẩm có thể ứng dụng kiến thức của ngành công nghệ thực phẩm cũng như đưa vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm.

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ và kinh doanh thực phẩm khi ra trường:

Hiện nay, ứng dụng của ngành cCông nghệ và kinh doanh thực phẩm là vô cùng đa dạng, dự kiến sẽ là ngành kinh tế chủ lực của Việt Nam trong thời gian tới, hứa hẹn cơ hội làm việc rộng mở cho sinh viên ngành này khi ra trường. Sinh viên ngành Công nghệ và kinh doanh thực phẩm có thể làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm, làm cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao trong ngành chế biến thực phẩm. Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng lâm sàng...
STT Tên trường Mã ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn Ghi chú
1 Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam 7540108 A00, A01, B00, D01 0