Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) – Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Vào ngày 8/5/2020, chương trình Tư vấn tuyển sinh Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) do Hệ thống giáo dục HOCMAI phối hợp với VTV Cab thực hiện. Chương trình được phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của HOCMAI: Hocmai.vn Onilne, Cộng đồng học sinh 2002 và các kênh của VTV Cab với nhiều nội dung hữu ích.

Cơ hội được cấp bằng chuẩn Anh Quốc

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp từ Đại học London và Đại học Staffordshire danh giá, được công nhận toàn cầu. Từ năm 2009, BUV đã trở thành ngôi trường trong mơ, nơi cung cấp trải nghiệm học tập và cuộc sống sinh viên tốt nhất, khơi nguồn cảm hứng, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để sinh viên trở thành một thế hệ mới những người trẻ đam mê khám phá, thám hiểm và có tư tưởng sáng tạo, sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

BUV đưa vào giảng dạy 11 chuyên ngành gồm:

 1. Tài chính Ngân hàng – Đại học London
 2. Quản trị Kinh doanh Quốc tế – Đại học Staffordshire
 3. Quản trị Marketing – Đại học Staffordshire
 4. Tài chính Kế toán – Đại học Staffordshire
 5. Tài chính và Kinh Tế – BUV và Đại học Staffordshire
 6. Quản lý Tổ chức Sự Kiện – Đại học Staffordshire
 7. Quản trị Du lịch – Đại học Staffordshire
 8. Quản trị Khách sạn – BUV
 9. Ứng dụng Sáng tạo Đương đại: Thiết kế đồ họa/ Phác họa/ Nhiếp Ảnh – Đại học Staffordshire
 10. Thiết kế và Lập trình Game – Đại học Staffordshire
 11. Khoa học Máy tính: An ninh mạng/Công nghệ đám mây – Đại học Staffordshire

Sinh viên theo học tại BUV  sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học trên thế giới, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn được kiểm định bởi Cơ quan Đảm bảo chất lượng giáo dục bậc cao Anh Quốc (QAA).

Mạng lưới đối tác trên 300 doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong và ngoài nước

Sinh viên của BUV sẽ có cơ hội thực tập ngay từ kỳ đầu tiên trong 3 năm học đại học. Như vậy, sinh viên sẽ có tổng cộng tối đa 5 kỳ thực tập khác nhau. Đây là những cơ hội hết sức tuyệt vời để sinh viên có thể trải qua rất nhiều các phòng, ban khác nhau, rất nhiều các mô hình công ty khác nhau để tìm ra cái mô hình nào, công việc nào và lĩnh vực nào là phù hợp nhất cho bản thân mình trong tương lai.

Anh Phan Anh Tuấn – Phó Giám đốc Tuyển sinh và Hợp tác trường Đại học BUV cho biết: “Chúng tôi sẽ giúp cho các em có thể làm những công tác chuẩn bị và từ đó các em sẽ phải tự nộp hồ sơ để được ứng tuyển vào các công ty đó. Cơ chế giống như việc chúng tôi đưa chìa khoá và bạn phải tự tìm ra cái cửa nào để tự mở. Khi hỏi về một số đối tác, tôi cũng rất tự hào chia sẻ rất rất nhiều các đối tác uy tín, ví dụ như các em học về các lĩnh vực, về tài chính, kế toán sẽ không bao giờ có thể bỏ qua những cơ hội làm việc trong Big Four – công ty kiểm toán, kế toán hàng đầu, hoặc các ngân hàng trong nước nổi tiếng như Techcombank, Vietcombank…”

Sinh viên có thể chia nhỏ học phí theo từng đợt

Học phí của Đại học BUV tùy theo từng ngành, chương trình quản trị kinh doanh quốc tế có mức học phí: 780.000.000 VNĐ cho cả khoá dự bị đại cương 6 tuần, đã bao gồm học phí các hoạt động sinh viên và các phí liên quan đến cơ sở vật chất và học liệu. Tuy nhiên, sinh viên có thể đóng học phí theo kỳ.

Bên cạnh mức học phí, BUV cũng có quỹ học bổng lên đến 40 tỷ đồng cho những sinh viên đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Chứng minh được khả năng học tập, khả năng học thuật;
 2. Chứng minh được những tiềm năng đóng góp cho xã hội, những hoạt động trường lớp…
 3. Chứng minh được tiềm năng để đóng góp cho cộng đồng sinh viên BUV trong tương lai, những tố chất liên quan đến lãnh đạo;
 4. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn liên quan đến gia đình, còn khó khăn về tài chính hay có những khó khăn về thương tật.

Về vấn đề nộp hồ sơ xét tuyển cũng như hồ sơ xét học bổng, thí sinh có thể tìm hiểu kỹ hơn trên website của trường BUV: buv.edu.vn